VÌ SAO NÊN SÁT TRÙNG VẾT THƯƠNG BẰNG CỒN Y TẾ ETHANOL 70 ĐỘ GRITSON

Cồn y tế Ethanol 70 độ Gritson là dung dịch lý tưởng để sát khuẩn, làm sạch vùng da trước khi phẫu thuật hay tại vị trí da được thực hiện các thủ thật (như tiêm, chích, rạch…). Vậy, vì sao cồn y tế Ethanol 70 độ Gritson lại có công dụng hiệu quả như vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Sát trùng vết thương bằng cồn y tế Ethanol 70 độ Gritson an toàn, hiệu quả

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và tâm lý hoang mang của người dùng đối với các loại cồn y tế không đảm bảo trên thị trường, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi nghiên cứu sản xuất và đem đến cho thị trường sản phẩm cồn y tế Ethanol 70 độ Gritson tiêu chuẩn, đảm bảo và đúng chỉ định của Bộ y tế.

Theo đó, cồn y tế Ethanol 70 độ Gritson của công ty có khả năng sát khuẩn vết thương, dụng cụ y tế, ngâm rửa các dụng cụ y tế tối ưu, an toàn nhất hiện nay.

Cồn y tế Ethanol 70 độ Gritson có công thức là C2H6O hoặc C2H5OH có khả năng thẩm thấu cao, cồn giết chết các vi sinh vật bằng cách biến tính Protein của chúng, cồn thấm xuyên qua màng tế bào đi sâu vào bên trong gây đông tụ protein và hòa tan lipid của chúnglàm cho tế bào chết. Bản chất của tế bào là protein, protein lại cấu tạo từ các acid amin, các acid amin lại có các liên kết hydro giữa nhóm -NH2 và -COOH trong phân tử. Mà cồn lại là C2H5-OH, có liên kết H trong nhóm -OH, các liên kết H yếu sẽ hòa tan với nhau, làm cho tế bào của vi khuẩn bị phá hủy.

Đặc biệt, theo nghiên cứu và phân tích của nhiều chuyên gia cho thấy việc sử dụng Cồn y tế Ethanol 70 độ Gritson có nồng độ 70 độ có tác dụng gây biến tính protein của vi sinh vật, ncó tác dụng diệt khuẩn, nấm và siêu vi, không có tác dụng trên bào tử.

Ngoài việc sát trùng vết thương tại gia đình, Cồn y tế Ethanol 70 độ Gritson có thể được sử dụng để sát trùng dụng cụ, tay nhân viên trong các ngành sản xuất yêu cầu tính sát khuẩn cao như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩn, sữa…

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý tránh để cồn bắn vào mắt và tuyệt đối không được uống. Đối với các vết thương ngoài da khi tiếp xúc với cồn thường tạo cảm giác kích ứng (xót, rát…)

Chính vì vậy, Cồn y tế Ethanol 70 độ Gritson của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi sẽ là lựa chọn an toàn, tin cậy nhất đối với sức khỏe của người dùng hiện nay.

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nuocmuoisinhlySATBB/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *