“TẠM BIỆT” HƠI THỞ CÓ MÙI KHI BẠN THỨC DẬY MỖI SÁNG

Mỗi sáng, khi tỉnh giấc bạn ghé vào tai anh ấy thì thầm rằng “dậy thôi anh” và anh ấy thức giấc với gương mặt khó chịu. Phải chăng hơi thở của bạn đã phá hỏng giấc ngủ của anh ấy. Vậy hơi thở có mùi đó đến từ đâu trong khi bạn đã đánh răng trước khi đi ngủ, bạn vệ sinh răng miệng hằng ngày, bạn cũng không bị bệnh dạ dày hoặc vấn đề nào khác?

Hơi thở có mùi khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp

Nếu bạn đã và đang gặp phải tình trạng nêu trên thì dưới đây sẽ là 4 việc bạn phải ngừng lại để khắc phục hơi thở khó chịu ngay hôm nay.

Đánh răng đúng cách, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng

Những miếng thức ăn còn sót lại trong các kẽ răng chính là thức ăn của những vi khuẩn, khi chúng ăn các thức ăn còn sót lại trên các kẽ răng và thải ra các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi, khiến hơi thở bạn có mùi khó chịu.

Giải pháp lúc này chính là sử dụng triệt để đều đặn bàn chải, chỉ nha khoa và nước súc miệng.

Nói không với chất cồn

Sử dụng các sản phẩm chứa nồng cồn cao chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khô miệng. Khô miệng dẫn đến khàn tiếng, đau họng và trong những trường hợp kéo dài sẽ dẫn đến hôi miệng.

Theo đó, để giữ độ ẩm cho miệng bạn nên uống nhiều nước và dùng loại nước súc miệng không chứa cồn. Cụ thể là nước súc miệng LSUZZ được bào chế từ tinh dầu hoàn toàn tự nhiên, không cồn và nhẹ nhàng chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Vệ sinh lưỡi

Bạn đánh răng mỗi tối, dùng chỉ nha khoa hằng ngày mà tình dậy với hơi thở có mùi thì hãy chú ý ngay đến lưỡi của bạn.

Bề mặt lưỡi không trơn nhẵn vì vậy có rất nhiều thức ăn có thể bám lại, do đó bạn nên dùng dụng cụ cạo lưỡi để giữ lưỡi luôn được vệ sinh an sạch sẽ. Hoặc dùng bàn chải để đánh bật hơi thở có mùi một cách nhanh chóng.

Không thở bằng miệng

Nước bọt có vai trò quan trọng cho việc tiêu diệt vi khuẩn và hủy các mảnh thức ăn còn sót lại. Tuy nhiên, việc sản xuất nước bọt của chúng ta lại bị giảm đi khi ngủ và thở bằng miệng khiến cho khoang miệng của bạn bị khô, tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển. Theo đó, khi ngủ cách tốt nhát là bạn nên khép miệng nằm nghiêng khi ngủ hoặc nhỏ thuốc thông mũi nếu bị bạn bị ngạt.

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nuocmuoisinhlySATBB/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *