NGƯỜI DÙNG BỊ “LOẠN” KHI LỰA CHỌN NƯỚC SÚC MIỆNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện tại, trên thị trường có bày bán rất nhiều các loại nước súc miệng với những lời quảng cáo rất hấp dẫn. Khi đó, người dùng không biết nên lựa chọn loại nước súc miệng như thế nào để phù hợp với bản thân.

Nước súc miệng LSUZZ lựa chọn tối ưu cho người dùng

Vệ sinh răng miệng đều đặn kết hợp với sử dụng nước súc miệng mỗi ngày sẽ giúp bạn có được một sức khỏe răng miệng tốt với một hàm răng trắng, nướu khỏe mạnh.

Việc nhiều loại nước súc miệng được bày bán trên thị trường làm cho người dùng bị “loạn” khi lựa chọn được một loại nước súc miệng phù hợp, đảm bảo an toàn sản xuất cũng như thành phần…. Chính vì vậy, người dùng cần lựa chọn nước súc miệng dựa trên các tiêu chí như:

– Có khả năng ngừa vi khuẩn

– Cho hơi thở thơm mát cả ngày

– Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng

– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

– Tuân thủ chặt chẽ yêu cầu, tiêu chuẩn của Bộ y tế về an toàn sức khỏe

Và nước súc miệng LSUZZ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng hiện tại, bởi lẽ nước súc miệng LSUZZ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn về chất lượng thành phẩm của Bộ Y tế, đáp ứng được tiêu chí của người sử dụng.

Với công thức khuynh diệp tự nhiên độc đáo, tươi mát góp phần ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng, viêm lợi (nướu), mảng bám mà đánh răng đơn thuần bỏ sót. Bảo vệ khoang miệng 24/7.

Với thành phần là: Nước tinh khiết (Purified Water), Tween 20 (Polysorbate 20), Tinh dầu Khuynh diệp – Bạc Hà – Quế, Sodium Saccharin. Cùng với công thức từ tinh dầu hoàn toàn tự nhiên độc đáo, nước súc miệng LSUZZ có công dụng hiệu quả trong việc:

+ Công thức tinh dầu Khuynh diệp tự nhiên, độc đáo làm sạch răng miệng giúp cho hơi thở thơm tho và men răng chắc khỏe hơn.

+ Không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu, nhẹ nhàng chăm sóc răng miệng.

+ Súc sạch từng kẽ răng tận những nơi mà bàn chải không thể chạm tới góp phần ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi.

+ Cho hơi thở thơm mát kéo dài và cảm giác sạch sẽ sảng khoái sau khi súc miệng.

Với những gì mà Nước súc miệng LSUZZ có thể đem đến cho người dùng, LSUZZ hứa hẹn và cam kết sẽ đem đến cho người dùng một sự lựa chọn uy tín, hiệu quả, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nuocmuoisinhlySATBB/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *