3 HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG LSUZZ

Nước súc miệng LSUZZ của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi là một sản phẩm được người dùng tin tưởng không chỉ bởi công dụng hiệu quả, không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu, chăm sóc răng miệng nhẹ nhàng mà còn có 3 hương vị đặc biệt cho người dùng lựa chọn.

Nước súc miệng LSUZZ vị quế, bạc hà và khuynh diệp

 

Nước súc miệng LSUZZ sở hữu 3 hương vị cho người dùng lựa chọn

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi không chỉ chú trọng đến công dụng cho người dùng về chăm sóc sức khỏe răng miệng mà còn chú trọng đến việc nắm bắt nhu cầu sử dụng của nhiều người về nước súc miệng. Theo đó, Nước súc miệng LSUZZ có ba loại: Nước súc miệng LSUZZ vị Quế, Nước súc miệng LSUZZ vị Bạc hà và Nước súc miệng vị Khuynh diệp cho người dùng lựa chọn sử dụng loại phù hợp nhất đối với bản thân.

Với công thức “tinh dầu hoàn toàn tự nhiên” từ tinh dầu quế, bạc hà, khuynh diệp an toàn. Nước súc miệng LSUZZ hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng cảm giác sảng khoái, dễ chịu và dễ dùng nhất mà các loại nước súc miệng không khách không có được.

Hơn nữa, là sản phẩm được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn khép kín, cùng với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ thành phần đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Vì vậy, Nước súc miệng LSUZZ là một sản phẩm tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Nước súc miệng LSUZZ không chứa cồn đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

Nước súc miệng LSUZZ không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu

Việc sử dụng phải nước súc miệng chứa cồn gây ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe của người dùng, bởi chất cồn trong nước súc miệng sẽ là tác nhân “hỗ trợ” cho các chất như nicotin thẩm thấu qua thành của khoang miệng dễ dàng hơn. Chất ethanol trong nước súc miệng cũng được cho là một trong những chất gây ung thư, có thể thẩm thấu qua bề mặt khoang miệng dễ dàng và gây hại. Ngoài ra, chất acetaldehyde hình thành do cồn bị ôxy hóa có thể tích lũy tại các hốc trong khoang miệng khi thực hiện thao tác súc miệng.

Nhận thức được điều đó, Nước súc miệng LSUZZ cam kết đến người dùng là một loại nước súc miệng hoàn toàn không có cồn, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Cụ thể hơn, Nước súc miệng LSUZZ đem đến cho người dùng:

– Góp phần ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng, viêm lợi (nướu), mảng bám mà đánh răng đơn thuần bỏ sót.

– Khử các mùi hôi do thuốc lá, thuốc lào, hành tỏi… gây nên

– Không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu, nhẹ nhàng chăm sóc răng miệng

– Súc sạch từng kẽ răng tận những nơi mà bàn chải không thể chạm tới.

– Cho hơi thở thơm mát kéo dài và cảm giác sạch sẽ sảng khoái sau khi súc miệng.

– Bảo vệ khoang miệng 24/7

Với chất lượng sản phẩm, hương vị độc đáo tươi mát, sáng khoái Nước súc miệng LSUZZ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng hiện tại.

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nuocmuoisinhlySATBB/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *